20190920_154523

Đá mài 100x6x16 Norton

Đá mài Norton – dòng sản phẩm tiêu chuẩn.

Ứng dụng và lợi ích :

– Mài cho vật liệu kim loại bằng sắt, thép, ….

– An toàn trong sản xuất, hiệu quả vượt trội, độ bền và năng suất cao.

– Cam kết hàng chính hãng.

– Giá cả rẻ hơn 10% so với thị trường.

Xuất xứ: Thương hiệu Mỹ (130 năm kinh nghiệm sản xuất Đá Mài)

Đối tượng: chủ yếu dành cho khách hàng trong ngành gia công cơ khí, thi công nhà tiền chế, sản xuất xe (Oto, xe máy, xe đạp), ngành đóng tàu, giàn khoan…và khách hàng có nhu cầu đặc biệt khác.

Kích thước Đá Mài Norton :

Đá mài 100x6x16

Đá mài 125x6x22.23

Đá mài 150x6x22.23

Đá mài 180x6x22.23

Giới thiệu về năng lực phân phối Đá mài của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT

Doanh nghiệp Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẽ dụng cụ cơ khí khu vực Miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối Đá mài trên toàn quốc, Doanh nghiệp Việt đã chứng minh được năng lực cung ứng và sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm Đá mài

DAMAITHEP

Đặc biệt đối với thị trường khu vực Đồng Nai là một trong những Tỉnh có sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Vì vậy nhu cầu sử dụng Đá mài của các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất là vô cùng lớn. Doanh nghiệp Việt đã khẳng định được uy tín, năng lực và giá thành sản phẩm Đá mài tốt nhất tại Đồng Nai.

Ngoài ra thị trường Miền Bắc cũng là một trong những thị trường mà Doanh nghiệp Việt đã cung cấp và phân phối sỉ lẽ cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ sử dụng Đá Mài chính hãng do Doanh nghiệp Việt phân phối.

Việc hợp tác và phân phối sản phẩm Đá mài Norton là một trong những Thương Hiệu Đá mài uy tín hàng đầu thế giới. Sẻ là sự lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm Đá mài

nham-xep-norton-expert-100-1-400x400

Nhãn hiệu hàng đầu thế giới về vật liệu mài mòn trong gần 130 năm qua, Norton cung cấp danh mục đa dạng các sản phẩm dùng cho các giải pháp mài, cắt, hoàn thiện và đánh bóng bề mặt cho từng phân khúc thị trường, loại vật liệu và ứng dụng khác nhau – mang lại năng suất cao nhất và hiệu suất sử dụng ổn định cho cả sản phẩm được sản xuất đại trà và sản phẩm làm theo đơn đặt hàng.

Một dãy đầy đủ các sản phẩm tiên tiến được nghiên cứu thích hợp cho bất kỳ ứng dụng mài mòn nào ở nhiều thị trường khác nhau.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất Đá Mài, Norton không chỉ cung cấp đá mài mà còn tư vấn cho quý khách hàng chọn được loại đá phù hợp nhất với ứng dụng mài của mình. Norton đáp ứng đa dạng yêu cầu của quý khách hàng:

PP da mai

Đá mài trụ Norton (Norton cylindrical grinding wheels)

– Đá mài phẳng Norton (Norton toolroom grinding wheels)

– Đá mài vô tâm Norton (Norton centerless grinding wheels)

– Đá mài lỗ Norton (Norton internal grinding wheels)

– Đá mài dụng cụ cắt gọt Norton (Norton tool sharpening wheels)

– Đá mài dao Norton (Norton knife sharpening  wheels)

– Đá mài kéo Norton (Norton scissors sharprning wheels)

– Đá mài kim cương Norton/ Winter

– Đá mài CBN Norton/ Winter

– Dụng cụ sửa đá Norton (Norton dressers)

Với uy tín và thương hiệu của nhà sản xuất Đá Mài Norton chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẻ hài lòng khi sử dụng sản phẩm Đá Mài mà Doanh nghiệp Việt đang cung cấp và phân phối

c9810534b025c44b6ad798bb8ca59aaf.jpg_670x670q75