c9810534b025c44b6ad798bb8ca59aaf.jpg_670x670q75

Đá mài Norton hợp kim

Giới thiệu về năng lực phân phối Đá mài của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT

DAMAITHEP

Doanh nghiệp Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẽ dụng cụ cơ khí khu vực Miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối Đá mài trên toàn quốc, Doanh nghiệp Việt đã chứng minh được năng lực cung ứng và sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm Đá mài

Đặc biệt đối với thị trường khu vực Đồng Nai là một trong những Tỉnh có sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Vì vậy nhu cầu sử dụng Đá mài của các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất là vô cùng lớn. Doanh nghiệp Việt đã khẳng định được uy tín, năng lực và giá thành sản phẩm Đá mài tốt nhất tại Đồng Nai.

norton_slide

Việc hợp tác và phân phối sản phẩm Đá mài Norton là một trong những Thương Hiệu Đá mài uy tín hàng đầu thế giới. Sẻ là sự lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm Đá mài

Nhãn hiệu hàng đầu thế giới về vật liệu mài mòn trong gần 130 năm qua, Norton cung cấp danh mục đa dạng các sản phẩm dùng cho các giải pháp mài, cắt, hoàn thiện và đánh bóng bề mặt cho từng phân khúc thị trường, loại vật liệu và ứng dụng khác nhau – mang lại năng suất cao nhất và hiệu suất sử dụng ổn định cho cả sản phẩm được sản xuất đại trà và sản phẩm làm theo đơn đặt hàng.

Một dãy đầy đủ các sản phẩm tiên tiến được nghiên cứu thích hợp cho bất kỳ ứng dụng mài mòn nào ở nhiều thị trường khác nhau.

c9810534b025c44b6ad798bb8ca59aaf.jpg_670x670q75

Với hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất Đá Mài, Norton không chỉ cung cấp đá mài mà còn tư vấn cho quý khách hàng chọn được loại đá phù hợp nhất với ứng dụng mài của mình. Norton đáp ứng đa dạng yêu cầu của quý khách hàng:

– Đá mài trụ Norton (Norton cylindrical grinding wheels)

– Đá mài phẳng Norton (Norton toolroom grinding wheels)

– Đá mài vô tâm Norton (Norton centerless grinding wheels)

– Đá mài lỗ Norton (Norton internal grinding wheels)

– Đá mài dụng cụ cắt gọt Norton (Norton tool sharpening wheels)

– Đá mài dao Norton (Norton knife sharpening  wheels)

– Đá mài kéo Norton (Norton scissors sharprning wheels)

– Đá mài kim cương Norton/ Winter

– Đá mài CBN Norton/ Winter

– Dụng cụ sửa đá Norton (Norton dressers)

nham-xep-norton-expert-100-1-400x400

ĐÁ MÀI HỢP KIM NORTON

Xuất xứ: Thương hiệu Mỹ (130 năm kinh nghiệm sản xuất Đá Mài)

Model: 180*12.7*31.75

Tình trạng: Hàng mới – Chính hãng 100%

Giá: Liên hệ – Hotline/ Zalo: 0909. 123. 724

Thông tin sản phẩm

Đá mài hợp kim Norton

  1. Thông số kỹ thuật

– Quy cách Đá mài : Ø180x13x31.75

180 x 9.5 x 31.75

180 x 19.1 x 31.75  …

– Độ cát Đá mài : #46, #60, #80, #100, #120, …

– Ứng dụng Đá mài: xử lí bề mặt khuôn, các chi tiết mài phẳng, mài dao, cơ khí …

20190920_154523

  1. Đặc điểm Đá mài

Quá trình mài là quá trình cắt gọt của Đá mài xanh norton vào chi tiết, tạo ra rất nhiều phoi vụn do sự cắt và cào xước của các hạt mài vào vật liệu gia công. Mài có những đặc điểm khác với các phương pháp gia công khác:

+ Ở Đá mài, các lưỡi cắt không giống nhau và sắp xếp lộn xộn trong chất dính kết.

+ Hình dáng hình học của mỗi hạt mài khác nhau (các góc độ, bán kính góc lượn ở đỉnh hạt mài, …), góc cắt thường lớn hơn 90 độ , góc trước âm, do đó không thuận lợi cho quá trình tạo phoi và thoát phoi.

+ Tốc độ cắt khi mài rất cao, cùng một lúc, trong thời gian ngắn có nhiều hạt mài cùng tham gia cắt và tạo ra nhiều phoi vụn.

+ Độ cứng của hạt mài cao nên có thể cắt gọt được những loại vật liệu cứng mà các loại dụng cụ cắt khác không gia công được hoặc gia công rất khó khăn như thép đã tôi, hợp kim cứng, …

Đá mài Norton xanh

+ Trong quá trình cắt, Đá mài hợp kim Norton có khả năng tự mài sắc. Hạt mài có độ dòn cao, lưỡi cắt dễ bị vỡ vụn, tạo thành những lưỡi cắt mới hoặc bật ra khỏi chất dính kết để các hạt mài khác tham gia cắt.

+ Do có nhiều hạt mài cùng tham gia cắt với góc trước âm và góc cắt lớn hơn 90 độ nên tạo ra ma sát rất lớn, quá trình cắt bằng đá mài gọi là quá trình “cắt – cào xước” làm cho nhiệt cắt rất lớn, chi tiết bị nung nóng rất nhanh (trên 1000 độC).

+ Lực mài tuy nhỏ nhưng diện tích tiếp xúc của đỉnh hạt mài với bề mặt gia công rất nhỏ nên lực cắt đơn vị rất lớn.