0909 123 724

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT
VBS - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT
Hotline: 0909 123 724

Doanh nghiệp Việt – NPP Đá mài Norton – Thương hiệu Mỹ

20/09/2019

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Đá Mài Norton – Thương hiệu Mỹ

Nhãn hiệu hàng đầu thế giới về vật liệu mài mòn trong gần 130 năm qua, Norton cung cấp danh mục đa dạng các sản phẩm dùng cho các giải pháp mài, cắt, hoàn thiện và đánh bóng bề mặt cho từng phân khúc thị trường, loại vật liệu và ứng dụng khác nhau – mang lại năng suất cao nhất và hiệu suất sử dụng ổn định cho cả sản phẩm được sản xuất đại trà và sản phẩm làm theo đơn đặt hàng.

Một dãy đầy đủ các sản phẩm tiên tiến được nghiên cứu thích hợp cho bất kỳ ứng dụng mài mòn nào ở nhiều thị trường khác nhau.

da mai norton

Với hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất đá mài, Norton không chỉ cung cấp đá mài mà còn tư vấn cho quý khách hàng chọn được loại đá phù hợp nhất với ứng dụng mài của mình. Norton đáp ứng đa dạng yêu cầu của quý khách hàng:

Đá mài trụ Norton (Norton cylindrical grinding wheels)

Đá mài phẳng Norton (Norton toolroom grinding wheels)

Đá mài vô tâm Norton (Norton centerless grinding wheels)

Đá mài lỗ Norton (Norton internal grinding wheels)

Đá mài dụng cụ cắt gọt Norton (Norton tool sharpening wheels)

Đá mài dao Norton (Norton knife sharpening  wheels)

Đá mài kéo Norton (Norton scissors sharprning wheels)

Đá mài kim cương Norton/ Winter

Đá mài CBN Norton/ Winter

Dụng cụ sửa đá Norton (Norton dressers)

norton_slide

Saint-Gobain, Công ty hàng đầu trong lãnh vực vật liệu xây dựng, thiết kế, sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng và các vật liệu công nghệ cao, cung cấp các giải pháp tiên tiến giải quyết các thách thức về yêu cầu phát triển, sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường. Danh mục các sản phẩm vật liệu mài mòn của Saint-Gobain bao gồm nhiều nhãn hiệu danh tiếng, mang lại hiệu suất và giá trị cao cho khách hàng.

Đá cắt và đá mài hay ” Vật liệu mài được kết dính “

Các hạt mài được kết dính với chất kết dính vô cơ hoặc hữu cơ rồi được vào khuôn tạo hình các hình dạng khác nhau bao gồm đá mài và đá cắt có hoặc không có gia cường, đá mài phân đoạn, đầu mài, cây sửa đá và đá mài thanh, dùng cho đa dạng các ứng dụng mài từ cắt cho đến mài thô và siêu tinh bao gồm cả mài ngoài, mài lỗ trong và mài sắc các dụng cụ cắt.

600x600_2_indu-line-4

Lưỡi cắt kim cương

Để khoan cắt các vật liệu xây dựng. Công nghệ Thẩm Thấu iHD ( Infiltrated High Density )duy nhất của chúng tôi cùng với công đoạn hàn laser dao kim cương đã được cấp bằng sáng chế là một bước đột phá trong trong lĩnh vực dụng cụ kim cương, mang lại cho khách hàng của chúng tôi hiệu quả cao nhất, an toàn, ít tốn kém năng lượng và vùng lựa chọn rộng hơn của các thiết kế phân đoạn.

DA MAI KIM CUONG

Vật liệu siêu mài

Các dụng cụ mài được chế tạo từ các vật liệu siêu mài là kim cương và cBN. Những đặc tính riêng biệt và độ cứng rất cao của kim cương và cBN cho tính ổn định vượt trội trong sản xuất công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao; động cơ, hộp số và các bộ phận vòng bi, dụng cụ cắt có độ cứng cao được dùng trong gia công và thăm dò dầu khí, các chip bán dẫn và các thiết bị điện tử khác, và trong công đoạn chế tạo kính xây dựng và kính ô tô. Dụng cụ sửa đá kim cương đưa lại biên dạng chuẩn của đá mài với sai số vài micro met.

Đá mài rãnh kiểu phủ - R

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Sỉ và Lẽ dụng cụ cơ khí, Đá Mài Norton là đối tác uy tín đáng tin cậy cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Đá Mài Norton hiện nay Doanh nghiệp Việt là đối tác phân phối Sỉ và Lẽ Đá Mài Norton tốt nhất tại khu vực Miền Nam và cả những khách hàng lớn nhỏ khác trên Toàn Quốc.

Trong suốt hơn 03 năm hợp tác và phân phối sản phẩm Đá Mài Norton Doanh nghiệp Việt đã cung cấp và tư vấn cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên Toàn Quốc sử dụng sản phẩm Đá Mài Norton tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Với kinh nghiệm phân phối sản phẩm dụng cụ cơ khí và đặc biệt là kinh nghiệm tư vấn sản phẩm Đá Mài Norton bên cạnh sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân sự của hãng Đá Mài Norton Doanh nghiệp Việt đã làm hài lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm Đá Mài Norton dù là những khách hàng khó tính nhất.

Với thương hiệu và uy tín của Đá Mài Norton chúng tôi tin chắc rằng khi sử dụng Đá Mài Norton quý khách hàng sẻ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự của hãng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự của Doanh nghiệp Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phân phối Sỉ và Lẽ Đá Mài Norton

tu van mua da mai

Chúng tôi rất mong sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới!

Thay mặt BGĐ Công ty chúng tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể quý vị! 

ĐỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ MUA HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT

  • Địa chỉ: Số 161, tổ 24, KP 6, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại liên hệ/ Zalo: 0909. 123. 724
  • Website: www.damaithep.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm