0909 123 724

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT
VBS - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT
Hotline: 0909 123 724

PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẼ DỤNG CỤ CƠ KHÍ TOÀN QUỐC

17/09/2019

PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẼ DỤNG CỤ CƠ KHÍ TOÀN QUỐC

Với xu thế phát triển ngành công nghiệp nặng như hiện nay việc mua sắm Dụng cụ cơ khí để phục vụ cho việc sản xuất là vấn đề vô cùng quan trọng và cấp thiết cho tất cả các đơn vị, Doanh nghiệp sản xuất trên toàn quốc.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu cho khách hàng và đặc thù của ngành cơ khí thì Dụng cụ cơ khí  là sản phẩm mà các Doanh nghiệp sản xuất cần có hàng ngày như cơm ăn áo mặc để thay thế những Dụng cụ cơ khí bị hư hỏng trong quá trình sản xuất và vận hành hệ thống máy.

dung-cu-co-khi-dong-nai

Hiện nay ở các Tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh là cái nôi lớn nhất cho ngành công nghiệp nặng vì vậy nhu cầu về Dụng cụ cơ khí ở các Tỉnh này là vô cùng lớn. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT nắm bắt cơ hội đó và đã tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực Dụng cụ cơ khí trong suốt hơn 10 năm qua ở thị trường chính Đồng Nai. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Dụng cụ cơ khí và sự nỗ lực của BGĐ công ty cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Doanh nghiệp Việt đã cung cấp các sản phẩm Dụng cụ cơ khí trên toàn quốc và được khách hàng, đối tác tin cậy và đánh giá cao.

Dụng cụ cơ khí là một lĩnh vực khá rộng và khá mới mẽ đối với những người không có am hiểu về nghề này. Từ những sản phẩm rất nhỏ như từng con CHIP đến những sản phẩm lớn nặng hàng tấn thì Dụng cụ cơ khí trở nên một lĩnh vực có rất nhiều chủng loại sản phẩm làm cho việc cung cấp cũng như mua sắm Dụng cụ cơ khí càng nên khó khăn và phức tạp hơn.

da-mai-gia-re-dong-nai

Thấu hiểu được sự cần thiết và khó khăn của ngành Doanhg nghiệp Việt đã đầu tư việc tổ chức kinh doanh bài bản & hợp tác với những đối tác cung cấp uy tín, có chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Dụng cụ cơ khí

nam-cham-nang-tai-dong-nai

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối Sỉ, Lẽ các sản phẩm Dụng cụ cơ khí cụ thể như sau:

  1. Đá cắt, Đá Mài, Lưỡi cắt của các nhà cung cấp uy tín như: NORITAKE, NORTON ..
  2. Nam châm nâng: Maginet
  3. Dụng cụ cơ khí tổng hợp: Bao gồm những sản phẩm cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho việc sản xuất như:
  • CHIP phay, CHIP tiện, mũi khoan, ta rô, đài phay, BT40, BT50 …

Doanh nghiệp Việt ra đời với sứ mệnh cung cấp Sỉ và lẽ Dụng cụ cơ khí trên toàn quốc và hỗ trợ mọi dịch vụ tốt nhất để phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng những Dụng cụ cơ khí do chúng tôi cung cấp sẻ làm hài lòng quý khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của quý vị

Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

ĐỂ MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT

Địa chỉ: Số 161, tổ 24, KP 6, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại liên hệ/ Zalo: 0909. 123. 724

Website: www.damaithep.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm