0909 123 724

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT
VBS - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT
Hotline: 0909 123 724

Phân phối Sỉ và Lẽ Đá mài Norton Thương hiệu Mỹ

19/09/2019

ĐÁ MÀI THƯƠNG HIỆU NORTON

Mô tả: Norton là nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về vật liệu mài mòn hơn 130 năm. Norton cung cấp hầu như toàn bộ các chủng loại vật liệu mài mòn bao gồm đá mài, đá cắt, giấy giám cho giải pháp đánh bóng và hoàn thiện bề mặt cho nhiều ứng dụng và nhiều ngành công nghiệp. Norton mang đến năng suất và hiệu quả sản xuất cao nhất đối với cả hàng tồn kho tiêu chuẩn và giải pháp đặc chủng theo yêu cầu khách hàng

norton_slide

Đá mài Norton Là một thương hiệu của tập đoàn Saint-Gobain, nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về vật liệu xây dựng và vật liệu thân thiện với môi trường, Norton cung cấp rất đầy đủ giải pháp cắt, mài, đánh bóng và hoàn thiện bề mặt cho nhiều loại vật liệu, ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau với kỹ thuật tiên tiến nhất. Đá mài Norton được thừa hưởng mạng lưới toàn cầu của Saint-Gobain tạo nên giá trị hơn để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Đá mài Norton có mạng lưới toàn cầu trải đều các châu lục với hơn 61 nhà máy sản xuất, 8 trung tâm dịch vụ, 4 trung tâm về kỹ thuật mài và trung tâm R&D trên toàn cầu.

21-da-mai-norton

Với hơn 11,000 nhân viên đang làm việc trên toàn cầu, Đá mài Norton là thương hiệu toàn cầu đang hỗ trợ cho khách hàng với dịch vụ hỗ trợ tại địa phương. Đá mài Norton đang sản xuất, vận chuyển và cung cấp sản phẩm mà khách hàng dùng trong đời sống hàng ngày dù ở nhà hay ở nơi làm việc.

Đá mài Norton được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp; như ô tô, thép, và thị trường mang tính kỹ thuật cao và tiên tiến. Chuyên môn kỹ thuật tiên tiến của Đá mài Norton là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong thị trường mài mòn toàn cầu. Các sản phẩm Đá mài Norton được làm từ nhiều loại vật liệu; bao gồm alumina, silicon carbide và gốm sứ đặc biệt. Đá mài Norton cũng cung cấp vật liệu liên kết Vitrified (sứ) và Resinoid (nhựa cây). Đá mài Norton có thể sản xuất vật liệu mài mòn lý tưởng phù hợp với nhu cầu sản xuất hiện tại của bạn và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu xử lý kỹ thuật đặc biệt của bạn. quick easy no credit check loans

Một số tính năng chính của Đá mài Norton

Đá mài Norton chuyên dùng sử dụng mài mòn các vật liệu như: Thép làm khuôn, dao hợp kim, mài INOX, mài nhôm.

Đặc biệt: Đá mài Norton mài các loại thép có độ cứng cao sau khi nhiệt luyện.

da-mai-gia-re-dong-nai

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự am hiểu về các sản phẩm Đá mài Norton chúng tôi hy vọng sẻ cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng và tư vấn những giải pháp sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù những khách hàng nhỏ và có yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi rất mong sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới!

Thay mặt BGĐ Công ty chúng tôi trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể quý vị!

ĐỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ MUA HÀNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VIỆT

Địa chỉ: Số 161, tổ 24, KP 6, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại liên hệ/ Zalo: 0909. 123. 724

Website: www.damaithep.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm